MẸO THI CÔNG HỮU ÍCH DÀNH CHO THỢ ĐIỆN

20/07/2020

Trong quá trình làm việc, thợ điện cần không ngừng tìm tòi nghiên cứu các giải pháp mới để hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn. Dây và cáp điện Trần Phú sẽ mang đến cho các bạn những gợi ý sau để ứng dụng trực tiếp khi làm việc.

Đánh giá, lên phương hướng thực hiện trước khi thi công

Dù khởi công dự án mới hay thực hiện sửa chữa thì việc đánh giá công trình và lên phương hướng thực hiện luôn là điều cực kỳ quan trọng.

- Đối với khởi công dự án mới: Người thợ điện bắt buộc phải thực hiện các bước khảo sát, lên bản vẽ rồi mới tiến hành lắp đặt hệ thống. Điều này sẽ giúp tận dụng được tối đa, thời gian, nguyên vật liệu cũng như tìm được phương án thi công tối ưu nhất.

- Đối với sửa chữa: Cần yêu cầu khách hàng miêu tả lại một cách chi tiết nhất hỏng hóc đang xảy ra, từ đó đánh giá nguyên nhân và đưa ra định hướng về giải pháp. Bước thực hiện ban đầu này tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ giúp bạn tối ưu hoá được thời gian đưa vật tư cần thay thế đến công trình, mang được đầy đủ công cụ cần thiết để sửa chữa.

Đầu tư các công cụ hỗ trợ hiện đại

Tuốc nơ vít, bút thử điện, máy khoan cầm tay,... chắc chắn là những vật dụng quá quen thuộc không chỉ với thợ điện mà cả với mọi hộ dân. Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn là các sản phẩm đó đang ngày càng trở nên lỗi thời. Muốn nâng cao hiệu quả làm việc, những người thợ điện nên đầu tư đến các sản phẩm như: tuốc nơ vít tự động, bút thử điện thông minh,...

 

Tuốc nơ vít tự động sẽ giúp tối ưu thời gian thực hiện công việc

Sử dụng vật tư chất lượng

Một trong những nỗi lo lớn nhất của khách hàng đó chính là thợ điện sẽ dùng những sản phẩm kém chất lượng cho công trình của mình. Do đó, sử dụng dây điện chất lượng, phụ kiện uy tín không chỉ đảm bảo tính năng hiệu quả về lâu về dài, mà quan trọng hơn cả là đảm bảo được chữ tín cho người thợ điện. Bên cạnh đó, các loại vật tư điện luôn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của hộ dân, nên bản thân người thợ điện càng cần có sự cân nhắc một cách chính xác.

 

Chọn lựa những vật tư chất lượng cho công trình

 

Hãy thử thực hiện những gợi ý trên, chắc chắn các bạn sẽ không chỉ cảm thấy được hiệu quả công việc được tăng lên rõ rệt, mà còn nâng cao được sự chuyên nghiệp cần có của một người thợ điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0898.41.41.41

Email: contact@tranphu.vn

Website: www.tranphu.com.vn

Chia sẻ bài viết :
Download App