HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TRẦN PHÚ TẠI QUẢNG NINH

27/06/2019

Ngày 26/06/2019, Công ty Cơ điện Trần Phú đã tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề “Thương hiệu” tại Quảng Ninh. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của gần 300 khách mời là các đối tác, khách hàng của Trần Phú.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh đầu tàu kinh tế khu vực phía Đông Bắc Bộ. Trong những năm qua, với sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển kinh tế xã hội, Quảng Ninh đã tạo được nền móng vững chắc để hiện thực hóa khát vọng xây dựng mảnh đất này thành một nơi cần đến và nơi đáng sống. Trong bối cảnh ấy, thương hiệu dây cáp điện Trần Phú cũng đã có một vị trí quan trọng trong lòng người Quảng Ninh, được thị trường đón nhận trong nhiều năm qua, trên nhiều công trình trọng điểm của tỉnh, những tòa cao ốc hiện đại văn minh, những ngôi nhà khang trang khắp toàn tỉnh.

Tại hội nghị lần này, Ban lãnh đạo công ty đã giới thiệu câu chuyện thương hiệu của Trần Phú qua 35 năm hình thành và phát triển, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về sự tiên phong trong đổi mới công nghệ và quy trình sản xuất, phân phối sản phẩm dây và cáp điện tại Việt Nam. Tiếp nối những chia sẻ chân thành về thương hiệu dây và cáp điện Trần Phú, bà Đỗ Thị Thu Trà, Phó Tổng giám đốc công ty đã phân tích rõ tiềm năng phát triển của thị trường Quảng Ninh, qua đó nêu lên định hướng và kế hoạch phát triển của Trần Phú tại thành phố đầy tiềm năng này.

 

Ngoài những chia sẻ về thương hiệu Trần Phú, Ban lãnh đạo công ty cùng giao lưu với các đối tác, khách hàng tham dự hội nghị về những nét đẹp văn hóa, con người Quảng Ninh xưa và nay khiến cho không khí hội nghị vô cùng vui vẻ, gần gũi và thân mật.

Tại sảnh hội nghị, các sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được trưng bày theo từng khu vực trải nghiệm, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Trần Phú, giúp khách tham dự có thể trực tiếp giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Hội nghị khách hàng tại Quảng Ninh lần này chắc chắn sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác phát triển bền vững giữa Công ty Cơ điện Trần Phú và các đối tác, khách hàng Quảng Ninh trong thời gian tới.

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết :