HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TRẦN PHÚ TẠI HẢI PHÒNG

09/07/2019

“Tăng cường kết nối – Hướng tới thành công”

Ngày 31/05, Công ty Cơ điện Trần Phú đã tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề “Thương hiệu” tại thành phố Hải Phòng. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của gần 300 khách mời là các đối tác, khách hàng.

Nắng tháng 5 khiến ta nhớ đến những cánh  phượng đỏ thắm, rực rỡ khắp các khoảng trời của thành phố hoa phượng đỏ – Hải Phòng, vùng đất không chỉ làm nao lòng bao người bởi vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn níu chân các doanh nghiệp, các nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển của nó. Và Công ty Cơ điện Trần Phú, với những định hướng chiến lược dành cho thị trường Hải Phòng, cuối tháng 5 vừa qua, công ty đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại thành phố cảng thân yêu với chủ đề “Thương hiệu”.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo công ty đã giới thiệu câu chuyện thương hiệu của Trần Phú qua 35 năm hình thành và phát triển, trong đó đặc biệt nhấn mạnh về sự tiên phong trong đổi mới công nghệ và quy trình sản xuất, phân phối sản phẩm dây và cáp điện tại Việt Nam. Tiếp nối những chia sẻ chân thành về thương hiệu dây và cáp điện Trần Phú, bà Đỗ Thị Thu Trà, Phó Tổng giám đốc công ty đã phân tích rõ tiềm năng phát triển của thị trường Hải Phòng, qua đó nêu lên định hướng và kế hoạch phát triển của Trần Phú tại thành phố đầy tiềm năng này.

Ngoài những chia sẻ về thương hiệu Trần Phú, Ban lãnh đạo công ty cùng giao lưu với các đối tác, khách hàng tham dự hội nghị về những nét đẹp văn hóa, con người Hải Phòng xưa và nay khiến cho không khí hội nghị vô cùng vui vẻ, gần gũi và thân mật.

Tại sảnh hội nghị, các sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được trưng bày theo từng khu vực trải nghiệm, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Trần Phú, giúp khách tham dự có thể trực tiếp giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

Hội nghị khách hàng tại Hải Phòng lần này chắc chắn sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác phát triển bền vững giữa Công ty Cơ điện Trần Phú và các đối tác, khách hàng Hải Phòng trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết :
Download App