CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ THAM GIA TÀI TRỢ TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019

28/11/2019

Sáng ngày 27/11, tại Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia (Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú đã tham gia lễ khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 với chủ đề: Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

 

Hơn 1.600 gian hàng của hơn 450 đơn vị trong và ngoài nước đến từ 18 quốc gia như: Mỹ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Đức, Ý… Các sản phẩm đa dạng của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa, công nghệ smarthome, thiết bị điện, kiến trúc… cùng hội tụ tại Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019.

Bên cạnh đó, triển lãm Vietbuild còn là nơi làm cầu nối các doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây cũng là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này với tư cách là Nhà tài trợ, cơ điện Trần Phú giới thiệu đến quý khách tham quan triển lãm những trải nghiệm mới mẻ với hai nhóm sản phẩm chủ lực là: dây điện dân dụng và các mẫu cáp hạ thế với tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế: Dẫn điện tốt – An toàn – Tiết kiệm điện, Ít hao tổn – Lâu bền – Không độc hại với giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú tham gia triển lãm Vietbuild với tư cách là Nhà tài trợ chương trình

 

 

Gian hàng của Công ty CP Cơ điện Trần Phú tại triển lãm được đầu tư xây dựng chuyên nghiệp

Cán bộ nhân viên cơ điện Trần Phú đã vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Bộ Xây dựng cùng các ban ngành trung ương, địa phương đến tham quan gian hàng và động viên, thăm hỏi

Đến với triển lãm Vietbuild 2019, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tham khảo các sản phẩm của cơ điện Trần Phú thông qua video, catalogue,… giới thiệu chi tiết về các sản phẩm của công ty.

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 27/11 - 01/12/2019, cơ điện Trần Phú sẽ tiếp đón quý khách hàng tham quan tại gian hàng số 18-21 khu A1 Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình của cơ điện Trần Phú chắc chắn sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc và có những trải nghiệm đáng nhớ.

 

Chia sẻ bài viết :
Download App